Thứ Tư, 17 tháng 8, 2016

Kinh nghiệm mở shop quần áo thời trang nữ


Bạn yêu thời trang? Bạn là chuyên gia trong việc mix các trang phục thời trang? Bạn mong muốn mang lại cách làm đẹp cho mình, cho khách hàng qua cách phối hợp quần áo độc đáo của mình? Bạn mong  muốn sở hữu một cửa hàng thời trang với vô vàn kiểu dáng, đa phong cách? Tuy nhiên bạn lại chưa biết bắt đầu từ đâu. Dưới đây là 1 số chia sẻ nhỏ hi vọng mang lại lợi ích cho những ai muốn bước chân vào lĩnh vực kinh doanh thời trang cũng như mong muốn trở thành những người chủ  trong tương lai
Kinh nghiệm mở shop quần áo thời trang nữ

Để mở được shop thời trang thành công, bạn cần lưu tâm và phân tích kỹ lưỡng những vấn đề cơ bản sau:
1. Đối tượng khách hàng
Bạn phải xác định đối tượng khách hàng hướng tới là ai, đó có thể là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, hoặc khách hàng trung niên, do mới làm bạn nên làm từ từ hướng tới 1 đối tượng khách hàng tiềm năng và tập trung phát triển thị trường đó rồi dần dần tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn sẽ mở rộng ra những đối tượng khác tùy vào sở thích và tiềm năng mà bạn nhận thấy được.
2. Nguồn hàng
 Đây là 1 trong những yếu tố quan trọng nhất nếu bạn muốn mở shop vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả, doanh thu, lợi nhuận của bạn, nếu bạn tìm được nguồn hàng rẻ, mẫu mã đẹp thì hiển nhiên bạn đã có ưu thế về mẫu mã và giá cả. 

Kinh nghiệm mở shop quần áo thời trang nữ

3. Vốn
 Yếu tố mà không thể không có khi kinh doanh, bạn nên có bản dự tính chi phí đầu tư cho từng khoản mục, ví dụ như đầu tư cho cửa hàng shop với số vốn là bao nhiêu, bao nhiêu dành cho tiền hàng, bao nhiêu dành cho việc tu sửa shop, chi phí nhân viên...tất cả đều cần được tính toán cẩn thận và chi tiết vì trong quá trình làm có rất nhiều yếu tố phát sinh thêm mà ngồi dự tính không thể thấy hết được.
4. Địa điểm
Khi bạn đã xác định được đối tượng khách hàng của mình là ai bạn sẽ dễ dàng chọn địa điểm cho phù hợp, ví dụ nếu bạn nhắm tới là học sinh sinh viên thì cần tìm địa điểm gần trường học hoặc gần ký túc xá trường học, nếu đối tượng khách hàng bạn hướng tới là nhân viên văn phòng thì địa điểm hợp lý lại là những khu vực gần các công ty làm việc...
5. Thời điểm
 Thời điểm hợp lý là đầu mùa và bạn cần liên tục cập nhật những mẫu mới, thời trang, và xu hướng mà đối tượng của bạn đang quan tâm.
Trên đây là một số yếu tố quan trọng mà bạn nên vạch ra kế hoạch trước khi mở shop, tuy nhiên để shop thời trang được đi vào hoạt động với lượng khách ổn định bạn cũng cần quan tâm tới những yếu tố về marketing, quảng cáo, kết hợp cả bán hàng online và offline để cố gắng thu hút được nhiều khách hàng nhất.
Chúng tôi sẽ có một bài viết về kinh doanh online giúp shop thời trang của bạn được nhiều khách hàng biết đến. Chúc bạn nhiều may mắn!
Nguồn: St


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | coupon codes