Chia sẻ

Bạn đang sản xuất quần kaki, quần tây, áo thun, áo sơ mi,… Đột nhiên, đối tác của bạn yêu cầu bạn sản xuất quần áo jean theo nhu cầu của thị trường.

Bạn đang may gia công Jean cho các đối tác. Tuy nhiên, bạn có ý tưởng xây dựng thương hiệu riêng cho sản phẩm Jean của mình.

Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực: thêu, in, wash,… Với sự phát triển kinh doanh, bạn có kế hoạch phát triển khâu thành phẩm để hỗ trợ cho việc kinh doanh hiện tại.

Tuy nhiên, bạn không biết phải bắt đầu từ đâu. Vải jean là loại chất liệu khác biệt so với các chất liệu khác. Để có được thành phẩm quần áo jean hoàn chỉnh phải trải qua nhiều công đoạn: chọn chất liệu, thiết kế rập, may gia công, wash, test mẫu thử, kiểm tra độ co rút, in, thêu,…

Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm nhé, đến với Mi Lan chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí từ khâu đầu tiên, cách chọn chất liệu gì phù hợp, thiết kế nào đang chạy trên thị trường, cho đến khâu cuối cùng ra thành phẩm, kiểm tra chất lượng sản phẩm như thế nào,... Đồng thời, Mi Lan sẽ cung cấp cho bạn những cơ sở may gia công, cơ sở wash đẹp, uy tín nhất, giá cả cạnh tranh.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vải jean thời trang cộng với sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo, giải đáp những thắc mắc. Chắc chắn bạn sẽ yên tâm trong việc lựa chọn, ứng dụng các loại vải Jean phù hợp với xu hướng thị trường.

Đã có rất nhiều khách hàng cũng từng bỡ ngỡ như bạn khi mới bước chân vào ngành hàng Jean. Nhờ sự tư vấn tận tình của công ty Mi Lan, kết hợp sự chịu khó tìm tòi, học hỏi, không ngừng phát triển, hiện tại họ đã trở thành cơ sở sản xuất quần áo Jean có tiếng trên thị trường, thành lập công ty sản xuất quần áo jean hoặc tự xây dựng thương hiệu Jean cho riêng mình

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với MI LAN ngay và luôn nhé!!!

Công ty TNHH TM XNK Thời Trang MI LAN 
Địa chỉ: 17 Phú Thọ Hòa – Q.Tân Phú – TP.HCM
ĐT: 62678100 – 0915 877 488 - 0934 147 388 ( ZALO )
Email: CtythoitrangMilan@gmail.com

► WEBSITE: http://www.vaijean.vn/ hoặc http://jeanmilan.vn/ , http://www.vaijean.com

► SUBSCRIBE HOẶC ĐĂNG KÝ VAI JEAN MI LAN để theo dõi các Video thời trang Jean mới nhất:https://www.youtube.com/channel/UC6TrOBMqLocapO7mMS3shEA

►TRUY CẬP FANPAGE: https://www.facebook.com/VaiJeanMILAN

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | coupon codes