Chủ Nhật, 29 tháng 5, 2016

Những điều cần lưu ý khi mua vải Jean Stock giá rẻ

Anh Tuấn mới bước vào kinh doanh quần jean nữ nên chưa có nhiều kinh nghiệm sản xuất quần jean, tình hình kinh doanh giai đoạn đầu cực kỳ khó khăn. Thị trường quần jean ngày càng cạnh tranh khốc liệt, giá bán quần jean mỗi ngày một giảm, thị trường lại đang vào mùa thấp điểm. Nghe khách hàng mặc cả giá liên tục nên anh luôn nghĩ làm sao hạ giá thành để cạnh tranh. Ngay lập tức anh có một suy nghĩ  “Hay là mình mua vải stock (vải tồn kho) của các chủ vải bán tại kho?”

http://www.vaijean.vn/

Nghĩ là làm, anh liền gọi ngay cho 1 anh cò vải. “Vải thật đẹp và thật rẻ” anh thốt lên khi được anh cò vải mẫu vải jean để xem. Mình vải thật mướt mịn, thun cực tốt, giá thì quá rẻ. Thế là anh Tuấn mua ngay 1.000m vải để sản xuất. “Mình lời to khi ra lô quần này” trong đầu anh nghĩ. Tất nhiên là vải sống và mẫu wash nhìn cũng được. Nhưng có một điều mà anh nhận ra ngay khi tiến hành trải vải là vải bị nhiều ánh màu, nhiều khúc vải trong 1 cây vải, nhiều cây vải bị lỗi li ti khá nhiều. “Thôi kệ, dù sao thì mình cũng cắt ráp từng cây vải thì cũng không vấn đề, chịu khó cực chút thay thân lỗi, lấy công làm lời” anh tự an ủi.

Năm ngày sau đó, lô hàng wash đầu tiên về. Anh như người thất thần khi nhận ra những quần đã wash về không đúng cỡ chuẩn, cái thì rộng rinh, cái thì rút còn bé xíu. Giao hàng cho khách thì bị trả tới trả lui do kích cỡ quần không đúng chuẩn. Tình hình kinh doanh đã khó nay lại càng thêm khó.


Tôi đã ngồi tâm sự với anh, truyền năng lượng cho anh để anh vực dậy tinh thần. Đồng thời tôi đã tư vấn giúp anh chọn chất liệu phù hợp với sản phẩm cần thiết kế. Anh đã rất hài lòng khi lô hàng đầu được wash xong. Không phải quần jean đẹp là cần phải vải đắt tiền đâu nhé. Rất nhiều vải jean đẹp nhưng rẻ tiền. Điều quan trọng là bạn phải biết xử lý wash sao cho phù hợp với chất liệu vải.


Rõ ràng là việc kinh doanh của anh gặp khó khăn chỉ vì tiết kiệm vài ngàn đồng cho 1 mét vải. Và anh đã không nhìn nhận đúng vấn đề khó khăn hiện tại của mình.

Giá vải jean hàng mã rất hợp lý, bạn sẽ rất yên tâm khi sản xuất. Bạn không lo về độ co rút, thiếu mét, hàng lỗi. Và cái chính là nhân viên bán hàng có tư vấn kỹ càng cho bạn chọn loại vải phù hợp cho sản phẩm thời trang của bạn hay không?

Tất cả các loại vải của Cty Jean Mi Lan đều được đảm bảo về chất lượng cũng như số lượng. Nhân viên Mi Lan rất máu lửa trong nghề sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn. Ngoài ra Cty còn bao đổi trả cho khách hàng khi chất liệu vải không phù hợp với nhu cầu thiết kế của khách hàng. 


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | coupon codes